Tin philongtea

Website chuyên Ấm Tử Sa amtusa.net chính thức hoạt động.

    Trà Đạo những năm gần đây đang trở thành "Bộ môn" chơi Trà cao cấp thu hút mọi lứa tuổi, cách thưởng thức Trà cùng với những sản phẩm dụng cụ Trà cao cấp, lạ mắt đã dần dần khẳng định được đẳng cấp của nghệ thuật thưởng Trà, hiện nay mọi người đều tìm hiểu qua các trang mạng, qua bạn bè và thông tin đại chúng để tích lũy thêm kiến thức về "Bộ môn" này. Trong vô số những dụng cụ thưởng Trà thì ấm được làm từ chất liệu Tử Sa luôn được mọi khách hàng đặt lên hàng đầu về mong muốn tìm hiểu.

 

    Nắm bắt được nhu cầu hiện nay, cùng với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh dòng sản phẩm Trà và Dụng Cụ trà cao cấp PhiLong Tea đã xây dựng thành công một Website chuyên trang về chất liệu tử sa nói chung và Ấm Tử Sa nói riêng.Với 8 năm sinh sống và làm việc tại Trung Quốc chúng tôi cũng nắm rõ phần nào về loại chất liệu đất tử sa này, cùng với ngôn ngữ tiếng Trung phong phú, kinh nghiệm trong sản phẩm tử sa, PhiLong Tea sẽ tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm này qua các chuyên trang tử sa của Trung Quốc và của những nghệ nhân Tử Sa Nghi Hưng Trung Quốc.

       Website thể hiện mọi khía cạnh của sản phẩm ấm tử sa: từ cách chọn loại đất, đến các bước hình thành một chiếc ấm tử sa, hướng khách hàng cách lựa chọn ấm tử sa sao cho đúng với giá trị thực của sản phẩm này, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các sản phẩm kinh điển xưa và nay của các nghệ nhân danh tiếng. cùng với đó là những sản phẩm của PhiLong Tea sẽ được thông tin chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm. Để hướng tới xa hơn chúng tôi sẽ cố gắng liên kết trực tuyến với các xưởng sản xuất, cửa hàng Đại Lý để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và website chính là cầu nối để khách hàng gần hơn với sản phẩm này.

    Chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng có thể để xây dựng website chuyên ấm này với thông tin phong phú và chính xác, và cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi khách hàng để nội dung website ngày càng phong phú hơn.

   Và PhiLong Tea cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi quý khách hàng đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua.

 

Chia sẻ:
Đối tác