Trang chủ

PhiLong Tea hỗ trợ dưỡng ấm tử sa miễn phí

     Hiện nay có rất nhiều phương pháp dưỡng ấm tử sa theo kinh nghiệm của từng người,theo sách báo hay trên các trang mạng,vậy dưỡng ấm tử sa để làm gì ? Có thể hiểu ngắn gọn là dưỡng ấm chính là để chứng minh rằng người dùng ấm đã sử dụng chiếc ấm ở một thời gian nhất định, và với một thời gian nhất định đó chiếc ấm sẽ được bóng bẩy hơn so với ấm khi còn mới, các hoa văn họa tiết đều được nổi rõ nét bởi cao trà kết bám, lòng ấm cũng được cao trà bám vào tạo nên màu nâu đen.

     Nhưng hiện nay có khá nhiều người có hỏi rằng tại sao dùng lâu rồi mà ấm vẫn không lên màu, cao trà bám vào nhìn trông không bắt mắt v.v... Vâng, để dưỡng một chiếc ấm lên chuẩn việc đầu tiên là bạn phải có thời gian đều dành cho chiếc ấm, tiếp theo là bạn phải có phương pháp đúng cho từng loại chất liệu ấm, vì không phải ấm nào cũng dưỡng một cách như nhau.

     Để đáp ứng cho những khách hàng muốn chiếc ấm của mình được dưỡng chuẩn nhưng không đủ điều kiện thời gian để dưỡng ấm vậy nên PhiLong Tea sẽ nhận dưỡng ấm cho khách hàng miễn phí 100% (kể cả những chiếc ấm mà các bạn không mua của chúng tôi). Chúng tôi cam kết sẽ bảo dưỡng ấm của khách hàng một cách tỉ mỉ và đạt kết quả cao nhất.

      Phương thức nhận dưỡng ấm:Các bạn mang chiếc ấm mình muốn dưỡng đến Showroom PhiLongTea tại địa chỉ Số 4-Hàng Đồng để được tư vấn, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thời gian dưỡng ấm, loại trà mà bạn mong muốn dùng để dưỡng ấm.

         

                           Trước khi dưỡng                                                                                   Sau khi được dưỡng

Chia sẻ:
Đối tác