Trà Hoa

Hoa Hồng Phấn

Trà Hoa Hồng Phấn

Tác dụng:Cánh của hoa hồng có chứa vitamin C, carotene, các loại vitamin nhóm B và vitamin K. Hầu hết các chất khoáng có trong bảng Hệ thống tuần hoàn Men- đê-lê-ép đều có cánh hoa hồng. Chúng có chứa canxi nên giúp cơ thể trao đổi chất tốt và giúp tiêu hóa các loại thức ăn. Kali trong hoa hồng cũng có vai trò quan trọng cho hoạt động của tim.

Chúng ta có thể kết hợp trà xanh và hoa hồng, làm thành một tách trà ngon và cho ta cảm giác dễ chịu , giúp chúng ta có thể giảm cholesterol trong máu, tim mạch, chống oxy hóa, giúp dễ ngủ, giảm stress, thanh nhiệt, giúp đẹp da, chống viêm họng, có thể xông mặt làm khít lỗ chân long, ngăn ngừa béo phì…

Người ta cho rằng, bứt những cánh hoa hồng nở rộ vào buổi sớm tinh mơ khi không khí còn trong lành và ẩm, đặc biệt là những sáng có mưa nhiều và sương mù, có khả năng chữa bệnh rất tốt. 

Sau khi ngắt những cánh hoa này, mang đi sao hoặc sấy khô hay sử dụng để điều trị bênh luôn chứ không được rửa vì khi rửa bằng nước, nó sẽ làm mất hết những thành phần chữa bệnh của cánh hoa. Cánh hoa hồng cũng có thể sắc lấy nước hoặc lấy tinh dầu để trị bệnh. 

-Chống các bệnh ngoài da và hạn chế vết thương mưng mủ

-Tăng cường hệ miễn dịch và chống khuẩn

-Trà hoa hồng chống viêm họng và viêm phế quản

-Chống cảm cúm,sốt,rối loạn thần kinh,viêm lợi và đau tim

Cách dùng

Pha uống, đun nước rửa mặt hoặc tắm.

 

Sản phẩm cùng loại
Trang Previous page   1 2 3 4   Next page
Câu đối trái
Đối tác